Cholestifin – chức năng – giá

Cholestifin – chức năng – giáVề một vài năm trước đây, ngay sau khi rời khỏi công việc của tôi ở Microsoft, tôi đã đi tới Barcelona đến thăm bạn tốt của tôi, Marcos.

Khi tôi về đến căn hộ của mình ở Barcelona tôi để ba lô, chúng tôi đánh nhau ôm chặt chẽ, và tôi đề nghị rằng chúng ta đi cho một bia trong khu phố để bắt kịp. “Tôi Rất xin Lỗi, Thiên thần, nhưng tôi không thể uống bia,” ổng nói vậy. “Tôi đang ở trong giai đoạn hành trình.”

Cholestifin – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Tôi đã Không tin rằng Marcos đã nhận được vào thủy thủ, vì vậy tôi yêu cầu ông ngạc nhiên khi cái quái gì về các giai ý kiến chức năng đoạn ý kiến chức năng hành trình. “Đó là giai đoạn thứ hai của Thế nào để có”, ông giải thích. “Tôi chỉ có thể ăn đạm và rau quả thay thế vào ngày, và một ngày khẩu phần của các sản phẩm sữa. Không có gì carbohydrate hoặc rượu.”Cholestifin – ý kiến – chức năng – đàn – đánh giá – Việt nam

Trong tuần tôi đã ở nhà của ông, tôi thấy Marcos đi đặc biệt cửa hàng để mua bột yến mạch, Cám tổng gậy và hiếm Trung quốc mì rằng ông ta nói là “được”. Tôi cũng thấy thế nào ông nấu mỗi đêm khi anh ấy đi làm và chuẩn bị đàn đánh giá tuppers cho ngày hôm sau, và như ông nhà hàng yêu thích ra lệnh cho một hamburger mà không có bánh mì. Tôi đã không tính toán bao nhiêu giờ cuộc sống của mình, ông đầu tư vào nhiệm Cholestifin Việt nam vụ ý kiến chức năng liên quan đến các Thế phương pháp, nhưng có một vài. Và đó không phải đếm thời gian suy nghĩ về nó!

Tại sao chế độ ăn không làm việc

Tôi không ăn Thế Cholestifin Việt nam cũng không có tôi đàn đánh giá từng nếm thử nó như Marcos, nhưng tôi đã cố gắng nhiều kế hoạch cho ăn để cố gắng để tìm thấy một người mà sẽ cho phép tôi giảm cân mà không đi đói và có tốt mức năng lượng. Để này kết thúc, những năm năm qua, tôi đã cố đếm calo, làm cho sáu nhỏ bữa một ngày, loại bỏ hoàn toàn carbohydrate, “được nhạt”… và một et cetera. Một số trong những biện pháp đã làm việc tốt hơn cho tôi và một số tồi tệ, nhưng không có trường hợp tôi có thể duy trì cho họ nhiều hơn một vài tháng.

Cholestifin – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phần

Cholestifin – làm thế nào để sử dụng – thành phần – phầnLý do là rất đơn giản, và nó là thất bại của các truyền thống chế độ ăn kiêng: họ không có cuộc sống thực vào tài khoản.

Tôi không thành phần  biết những gì làm thế nào để sử dụng  các thói quen của Ông Thế hoặc phần còn lại của thế, thức ăn rất kinh nghiệm được, nhưng tôi thích sống ở ngoài tìm kiếm tốt ở phía trước gương. Bạn thấy đấy, tôi là kỳ quái. Vâng, tôi muốn ở lại trong lý tưởng của tôi cân, nhưng nếu nó không có nghĩa là ăn bánh mì kẹp thịt mà không có bánh mì, cho một bia với bạn bè của tôi, nhớ giai đoạn quy tắc và mọi lúc tôi đi vào một nhà hàng, chi tiêu giờ ở Cholestifin phần nhà thiết kế thực đơn và thêm điểm, mang tuppers trong ba lô của tôi với “được” thức ăn, nhìn vào đồng hồ liên tục để xem nếu tôi đã ăn, hay cảm giác tội lỗi mỗi lần tôi Cholestifin phần ăn một món tráng miệng khi tôi đi du lịch.

Các chiến lược đề nghị làm thế nào để sử dụng  của chế độ ăn kiêng trông rất đẹp trên giấy, nhưng họ có vẻ được thiết kế cho những người không bao giờ đi đến các sự kiện xã hội, không bao giờ ăn ra khỏi Nhà, không bao giờ đi du lịch, và những người không có gì tốt hơn để làm hơn lo lắng về những gì họ ăn. May mắn thay, thành phần hầu hết chúng ta không như vậy, và đó là lý do tại sao chúng ta chỉ có thể đến một vài tuần.

Cholestifin – choáng – tác dụng phụ – đau

Tiếp theo, tôi muốn phân tích sự phổ biến nhất bốn chiến lược mà sử dụng chế độ ăn kiêng và giải thích lý do tại sao họ không làm việc choáng đau trong thế giới thực, mà bí ẩn nơi chúng ta sống.

  1. THỰC PHẨM BỊ CẤM

Nhất, chế độ ăn kiêng có một danh sách các loại thực phẩm mà không được phép. Một số cấm cụ thể ăn hoặc thành phần, như sữa hay lúa mì, trong khi những người khác cấm cả nhóm của dinh dưỡng như carbohydrate.

Theo kinh nghiệm của choáng đau tôi, nó có thể làm theo những quy tắc trong một khoảng thời gian hạn chế (đặc biệt là lúc đầu, vì lợi ích của lực) nhưng nếu bạn được yêu thích của bạn thực phẩm hoặc một số thức ăn đó là rất phổ biến trong văn hóa của bạn, bạn sẽ kết thúc rơi sớm hay muộn.

Tôi, ví dụ, tình yêu bánh mì Cholestifin tác dụng phụ. TÔI THÍCH BÁNH MÌ. Vì vậy, tôi không thể để ăn nếu điều này bao gồm việc hạn chế không ăn bánh mì. Tôi đã có thể chịu đựng tuần, có lẽ tháng với một nỗ lực rất nhiều, nhưng tôi hình ảnh của một Cholestifin tác dụng phụ cuộc sống hạnh phúc bao gồm bánh mì và bánh mì thịt nguội, và tôi không muốn cung cấp cho họ tất cả cuộc sống của tôi.

Cholestifin – nơi để mua – giá – nó nằm ở hiệu thuốc – amazon – ebay – aliexpress

Bây giờ chúng ta chuyển đến trường hợp của cơm trắng, một thức ăn đó bị cấm trong 99% của chế độ ăn kiêng. Bạn có thể kéo nó nằm ở hiệu thuốc một trong khi không ăn nó, cho đến khi một ngày chủ nhật, bạn được mời đến bữa trưa bởi bạn gái của anh nơi để mua amazon ebay aliexpress là cha mẹ và phục vụ bạn một paella món ăn. Bạn có thực sự sẽ nói với mẹ rằng bạn sẽ không ăn nó, bởi vì “tổ tiên chúng ta đã không ăn ngũ cốc”? Tôi sẽ không… hoặc tốt hơn vẫn còn đi đến Thái lan hoặc Nhật bản nó nằm ở hiệu thuốc cho một tháng, và cố gắng không để giá Cholestifin  ăn cơm trắng. Chúc các bạn may mắn!

Ngoài ra tất cả điều này, nơi để mua amazon ebay aliexpress đi tới một nhà hàng hoặc một bữa tiệc sẽ trở thành một cuộc phiêu lưu. Bạn phải xem lại tinh thần của bạn danh sách được phép thực phẩm khi nhìn vào những lá thư, giá Cholestifin và có thể nói không có khi được một miếng bánh sô cô la trên của một người bạn sinh nhật.

SHARE

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here