Là Nước Chanh Thực Sự Tốt Đẹp Cho Bạn?

Là Nước Chanh Thực Sự Tốt Đẹp Cho Bạn?Nóng nước chanh là một phổ biến và nhẹ nhàng thuốc rượu. Một số lợi ích của nước chanh là rằng đó là cà phê miễn phí, nóng lên (hoặc làm lạnh) và là một cách tuyệt vời để tiếp nước. Nhưng nó thường được coi là một huyền diệu chữa-tất cả, một trong những điều đó giúp chúng tôi giải độc, giảm cân, burn, béo, và thậm chí chiến đấu ung thư. Rất tiếc, rất ít về điều này là sự thật.

Nước chanh sẽ không giúp anh giảm cân.

Đó là nghiên cứu mà các liên kết nhuận tràng (một sợi tìm thấy trong một số trái cây) với tăng cảm giác trọn vẹn. Cleveland phòng Khám nói rằng lấy 500 mg nhuận tràng hai lần một ngày lúc bắt đầu một bữa ăn có thể giúp làm chậm trôi qua, thức ăn từ dạ dày đến ruột, giữ bạn đầy đủ lâu hơn. Nhưng nước chanh chỉ có vết của nhuận tràng, vậy nó không thể là một khả thi trợ giảm cân.

Nước chanh sẽ không cháy.

Nước chanh sẽ không cháy.Không có thức ăn hay nước uống có thể tự động cháy. Nước chanh là một ít calo uống đó làm cho nó một sự thay thế cho nước ngọt, soda, trà và đồ uống ngọt. Nhưng bụng đốt cháy? Nope.

Nước chanh không phải là một giải độc uống.

Uống không được hỗ trợ bằng cách khoa học. Đồng bằng nước chanh hoặc nước chanh tăng cường với giấm táo-gừng-hoặc ớt cayenne sẽ không giải độc cho cơ thể của bạn. Cơ thể con người đã có một ấn tượng được xây dựng cai nghiện hệ thống của da, thận, gan và ruột.

Monica patti rodriguez anub, chứng nhận dinh dưỡng và cộng tác viên thường xuyên đến Đời sống hàng Ngày, gần đây đã viết về điều này rất cùng một chủ đề, lưu ý rằng, “làm Một cách tốt hơn để giữ hệ thống thường xuyên được ăn nhiều sợi (chất xơ ngũ cốc, cổ hạt đậu, hạt và hạt lanh có tất cả các nguồn tốt), ở lại cũng đủ nước và có thường xuyên tập thể dục.”

Cô ấy nói thêm rằng, “cách tốt nhất để hỗ trợ của cơ thể quá trình giải độc là để cho gan và thận ít để làm giảm tiếp xúc với các hợp chất độc hại. Này, bao gồm việc giảm thiểu của bạn uống rượu, tránh khói thuốc, gỗ khói, sơn và gas, và bằng cách sử dụng một nước lọc, nếu có bất kỳ mối quan tâm về cung cấp nước địa phương.”

Nước chanh sẽ không tăng khả năng miễn dịch.

Nước chanh sẽ không tăng khả năng miễn dịch.Những ngày này, nó có vẻ như bất kỳ, thức ăn hay nước uống mà chứa chống là một hệ thống miễn dịch booster. Kể từ khi chanh có vitamin C, một oxy, họ sẽ tự động rơi vào danh mục đó. Rất tiếc, không có thức ăn được biết đến để tăng các tế bào. Trong thực tế, có rất vài nghiên cứu về những ảnh hưởng của dinh dưỡng trên hệ thống miễn dịch rằng nó không thể để khẳng định rằng nước chanh tăng khả năng miễn dịch.

Những Bất Lợi ích của Nước Chanh

Nước chanh là một cách tuyệt vời để nhận một cách nhanh chóng đánh của hai dinh dưỡng: kali và vitamin C. nước của một nửa quả chanh có tổng cộng 12 calo, 112 mg của kali và 44 mg của vitamin C. gặt hái được lợi ích dinh dưỡng, chính là để vắt nước trái cây trong số một chanh hơn là chỉ đơn giản tung một lát chanh vào kính của bạn.

Nếu bạn thưởng thức một ly nước chanh mỗi ngày, hay muốn bắt đầu một lời cảnh báo. Chanh là chua, mà nghiên cứu cho thấy có thể làm hại men răng.

Trong một nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phân tích sự mất mát của men răng và ngà sau khi tiếp xúc với đồ uống khác nhau. Họ thấy rằng nước chanh ngày của riêng mình mà không có nước cho thấy một mức độ cao của mòn răng so với các thức uống, bao gồm cả soda và nước cam. Thử uống nước chanh qua một rơm hoặc rửa bằng nước khi bạn đã thực hiện để giúp rửa đi axit. Sữa và ăn phô mai cũng có thể giúp đỡ vô hiệu hóa acid và giúp giảm xói mòn răng.

SHARE

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here