Những gì bạn có thể ăn một đa dạng chế độ ăn uống sạch?

Những gì bạn có thể ăn một đa dạng chế độ ăn uống sạch?Ngắn hơn nhiều-ăn Táo, có thể mất chỉ trong một ngày. Trong chế độ ăn này, chỉ ăn táo, có nhiệm vụ là làm sạch các hệ tiêu hóa của những cặn bã. Ngoài ra, nó là cần thiết để mất rất nhiều chất lỏng, đặc biệt là trà xanh, nước, cũng như vắt ép Táo.

Khỏe mạnh, nhưng cũng rất hiệu quả là một chế độ ăn uống, trong đó các đơn đang dần được giới thiệu nhóm mới của sản phẩm.

ngày 1, 2 và 3: nguyên và luộc rau và trái cây tươi nước trái cây và rau quả;
4. ngày: vẫn cần phải ăn nhiều rau và trái cây, nhưng ngoài ra để chế độ ăn cần được giới thiệu sữa và sữa, như trứng bơ sữa chua hay;
từ 6. ngày: sản phẩm đó được cho phép trước khi bạn cần để bổ sung hạt các sản phẩm như ngũ cốc, cám, bột yến mạch, hoặc jaglane và hoang dã gạo;
từ 8. ngày: trong chế độ ăn cần được giới thiệu thêm béo pho mát;
10. ngày: ngoài cho phép trước đây, các bạn có thể ăn cá luộc; thoát khỏi ký sinh trùng
từ 12. ngày: cá có thể được thay thế bằng thịt gà nấu chín không da.
Này chế độ ăn uống sạch sẽ kéo dài khoảng 14 ngày. Như ông có thể thấy, đó là khác nhau, và cho phép thức ăn của nhiều nhóm các sản phẩm, nhưng tất cả thời gian này phần của thực phẩm nên giàu sợi rau quả.

Tình trạng sức khỏe của mỗi người trong chúng ta là khác nhau. Chúng tôi quan tâm về ông ta hay không, nâng cao hay xấu đi. Cho cơ thể để được tốt và công việc phù hợp với chúng tôi mong đợi, chúng ta phải chăm sóc của sự cân bằng của nội bộ, và bên ngoài, cơ thể của chúng tôi và tâm trí. Thật thú vị gần đây, các nghiên cứu cho thấy, ví dụ, yoga và thiền định làm giảm sự biểu hiện của gen chịu trách nhiệm cho sự căng thẳng, viêm. Trong bài báo này, tuy nhiên, tôi sẽ tập trung vào bên trong của cơ thể, để sau khi mùa đông giai đoạn trì trệ và ăn quá nhiều, để mang nó đến sự hài hòa và cân bằng. Những gì các chất để sử dụng để rửa sạch cơ thể của chúng tôi nhanh hơn. Đây là 5 chứng minh lời khuyên.

Uống nhiều nước

Sạch sẽ, đơn giản nước khoáng cho dù hoặc nước suối, dọn dẹp thức ăn của chúng tôi. Nước cho phép hóa phân khối lượng và loại bỏ họ thường xuyên và dễ dàng. Cảm ơn này, chúng ta sẽ thoát khỏi chất độc, bị mắc kẹt trong ruột. Độ ẩm là rất quan trọng. 2 lít nước mỗi ngày sẽ có đủ để làm sạch cơ thể của Bạn và thêm sức mạnh (ý tăng huyết áp). Da sẽ trở nên ngậm và bức xạ. Bạn sẽ cảm thấy thêm năng lượng, ruột sẽ được làm sạch, giảm, và gan và thận bắt đầu làm việc tốt hơn. Tâm sẽ làm việc nhanh hơn. Nâng cao nhận thức của bạn tác dụng.

Nó là cần thiết để chăm sóc để luôn luôn mang theo một cái chai, hoặc bình nước. Sử dụng thông thường của nước trong suốt ngày là khuyến cáo của dinh dưỡng như là một tiêu chuẩn của sức khỏe tốt.

Có trà hiếm khi được quảng cáo, nhưng nhiều lần mạnh mẽ hơn trong hành động hơn trà xanh, và ngoài ra, không có tác dụng phụ. Trà với sạch (Cistus Incanus), bởi vì nó là câu hỏi, được gọi cho một thời gian dài. Giới thiệu bản thân mình. Hildegart, người đã lưu ý rằng các cơ sở của sức khỏe được ba con cá voi: thực phẩm, thảo mộc và ăn chay. Mỗi của những thứ này, bởi vì nó tăng cường của chúng tôi hệ thống miễn dịch, vậy là bệnh không còn làm phiền chúng ta. Hildegart, quên trong lập luận của mình về thể chất, nhưng nhanh chóng được cải thiện trong văn học. Hơn nữa, các nhà nghiên cứu đang từ từ cập nhật kiến thức và chứng minh các đặc tính chữa bệnh của nhóm thực vật. Gần đây, các nghiên cứu cho thấy rằng các làm sạch truyền đã tốt anti-ho và chống viêm. Truyền thanh trừng cũng là rất quan trọng trong cuộc chiến chống lại cảm lạnh và làm giảm sự phục hồi thời gian. Đó là đề nghị sử dụng hai lần một ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Negro cho thức uống và các món ăn

giống (Nigella sativa), còn được gọi là da đen thì là (thì là màu đen, khalonji) là một nhà máy đó có thứ có thể làm điều kỳ diệu nếu chúng ta đang nói về cai nghiện của cơ thể. Nó được dùng như một liều thuốc, đó là một phổ thuốc, cổ xưa, người ta tin rằng czarnuszka và quý giá của nó dầu hạt chữa trị tất cả mọi thứ, nhưng cái chết. Thậm chí Pharaoh Ai cập, luôn luôn có một chai với vị này hoặc dầu. Đó là lý do tại sao họ gọi một mọi vàng của Pharaoh. Tại thời điểm này, khoảng 800 nghiên cứu quan tâm thuốc của đen thì là dầu. Nó chứng minh rằng thằng và nó hoàn toàn dầu giảm căng thẳng.

Negro cho thức uống và các món ănHạt giống là hoàn hảo cho món thịt, cho họ một đặc biệt, hơi cay. Bạn cũng có thể làm một truyền giống như truyền của làm sạch. Tinh dầu hoặc dầu có nguồn gốc từ hạt có một tuyệt tác dụng làm sạch.

Tôi không ủng hộ một triệt để hủy bỏ chế độ ăn uống, mà là một chế độ ăn uống nước. Theo ý kiến của tôi, cách này là quá nguy hiểm trong mối quan hệ với các kết quả. Trong trường hợp này, một hợp lý hơn là cách tiếp cận đến thay thế một hoặc hai bữa ăn với trái cây thực vật hay rau-nước trái cây. Và thậm chí còn tốt hơn để làm giảm phần của thực phẩm tiêu thụ, do các chi tiết cụ thể như vậy nước trái cây. Những nước trái cây, nếu được thực hiện bởi một trái chứ không phải là một trái, rất giàu chất khoáng, vitamin và hoạt thành phần. Thật không may, họ đang nghèo đạm và axit, đó là cần thiết cho sự hoạt động của cơ thể, vì vậy nó là không nên để ngưng dùng những chất.

SHARE

Leave A Reply

Please enter your comment!
Please enter your name here